Led cho trường học

Nhận tin nhắn của bạn thông suốt với một màn hình LED trường học

Giải pháp trực quan của chúng tôi đã giúp các trường đại học và các trường học trên khắp đất nước khám phá sức mạnh của các màn hình LED. Cho dù mục đích là để truyền đạt đến cha mẹ và cộng đồng hay để giữ cho học sinh đi đúng hướng trong trường học, màn hình LED của chúng tôi mang lại tính linh hoạt và hiệu suất vượt trội phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. Chúng tôi đã thiết kế các bảng hiệu LED để đạt được hiệu quả năng lượng, dễ dàng lập chương trình và bảo trì thấp, cho phép chi phí thấp. Chúng tôi cũng cung cấp một chương trình cho thuê giáo dục đặc biệt để làm cho các màn hình giá cả phải chăng hơn.

Xây dựng ý nghĩa của cộng đồng

Các bảng LED năng động của chúng tôi không chỉ truyền đạt thông điệp; Chúng còn giúp đỡ để thúc đẩy một cảm giác cộng đồng xung quanh trường học của bạn. Giữ cho cộng đồng của bạn liên tục cập nhật về các thông báo và sự kiện sẽ thúc đẩy sự đồng cảm giữa các sinh viên, gia đình và những người khác trong khi giúp tăng cường sự tham gia, ghi danh và gây quỹ.

Chi phí hiệu quả

Các đèn LED hoạt động trên đèn LED 100.000 giờ để tăng tối đa sự đầu tư của bạn. Những bảng led này có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Các bảng LED của chúng tôi hoạt động dựa trên mức sử dụng năng lượng thấp nhất của bất kỳ trung tâm thông tin điện tử nào trên thị trường hiện nay và kế hoạch bảo hành 5 năm của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tiết kiệm nhất.

Dễ dàng lập trình

Chúng tôi đã liên tục điều chỉnh phần mềm LED của chúng tôi để làm cho nó là trực quan và dễ sử dụng nhất có thể để mọi người có thể sử dụng nó. Cung cấp khả năng vô hạn để điều chỉnh văn bản, thời gian và nhiệt độ, tin nhắn, đồ họa và video với một vài cú nhấp chuột đơn giản.